Tận hưởng thư giãn tại Cam Ranh Riviera Beach Resort and Spa

Tận hưởng thư giãn tại Cam Ranh Riviera Beach Resort and Spa
5 (100%) 1 vote

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CAM RANH RIVIERA BEACH RESORT & SPA

Tên dự án:Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Vị trí: Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Quy mô: Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp đầu tiên tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Diện tích: Trải dài trong khuôn viên gần 10 ha với gần 200 m đường bờ biển riêng tư, biệt lập.

Tiện nghi: Nhà hàng Rosone, cùng với Adora Bar & Lounge, Pool Bar, Rinata Oasis Spa, Biệt thự khu Villas cao cấp, Hồ bơi ngoài trời

Thời gian hoạt động: Tháng 1/2015

Cam Ranh Riviera

Vị trí đắc địa của Cam Ranh Riviera Beach Resort and Spa

Dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort and Spa được nằm tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Nơi tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng, spa nhất tại Cam Ranh. Những Cam Ranh Riviera có sự nổi bật của riêng mình, đã tạp nên tên tuổi và thu hút được rất nhiều du khách. Dự án là sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp đầu tiên tại Cam Ranh, với vị trí vô cùng đắc địa cách sân bay Cam Ranh 15p đi xe và trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 30p đi xe.

Trải dài trong khuôn viên gần 10 ha với gần 200 m đường bờ biển riêng tư, biệt lập, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa hướng trọn tầm nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh và biển Thái Bình Dương hiền hòa, thơ mộng.

Cam Ranh Riviera Beach

Tiện ích, dịch vụ đẳng cấp

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn đầu có quy mô 70 phòng biệt thư villa cao cấp, được thiết kế với kiến trúc đậm phong cách Châu Ân hiện đại, đẳng cấp, sang trọng và có nội thất tinh tế mang hơi thở Á Đông. Đặc biệt, tất cả các phòng đều mở tầm nhìn đón ánh sáng tự nhiên, gió biển, kiến tạo một không gian đậm chất Địa Trung Hải.

Dự án có những dịch vụ tiện ích hàng đầu như Nhà hàng Rosone, Adora Bar & Lounge, Pool Bar… những nhà hàng, quán bar nổi tiếng trong nước và quốc tế. Cùng những hoạt động thể thao dưới nước và trên bờ tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho ai muốn tìm kiếm sự bình yên tránh xa trốn phồn hoa trong thành phố.

Sau gần 14 tháng lao động nỗ lực và khẩn trương, công trình được đưa vào hoạt động với mong muốn đánh dấu đây là một điểm đến mới cho du lịch quốc tế và nội địa, một điểm sáng mới trong bức tranh toàn cảnh của du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Leave a Reply